GĐ Ngân hàng nói gì sau 2 năm lắp đặt Golf 3D OKONGOLF Việt Nam

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, OKONGOLF Việt Nam đã phục vụ cho hơn 5.000 khách hàng đến trải nghiệm và tư vấn lắp đặt phòng Golf 3D và đặc biệt là Golf 3D OKONGOLF Việt Nam, sân Golf mini trong nhà. Đại đa số những khách hàng này đều cho phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, cũng như thái độ phục vụ của OKONGOLF.

Có mặt tại Việt Nam năm 2019, OKONGOLF nhanh chóng chinh phục được những golfer đam mê công nghệ và có bàn giao hoàn thiện hàng trăm dự án tại Việt Nam. Đến năm 2021, OKONGOLF chính thức hợp tác cùng GolfHomes Việt Nam, GolfHomes trở thành đơn vị phân phối độc quyền công nghệ UDR 4.0 tại thị trường Golf Việt, đây cũng là minh chứng, sự ghi nhận cho sự phát triển bền vững, uy tín của thương hiệu. Hãy cùng nghe anh Lê Văn Cường – GĐ Ngân hàng tại Tp. HCM, là một trong những golfer đầu tiên sở hữu công nghệ Golf 3D OKONGOLF nói gì sau hơn 2 năm lắp đặt và trải nghiệm.

“…rất bền, dùng gần 2 năm vẫn không bị giật lag. Độ chậm trễ gần như bằng 0…”

Thật sự trước khi quyết định lắp đặt Golf 3D, lúc đó tôi tìm hiểu qua một số đơn vị thi công cũng như phần mềm lắp đặt. Bản thân tôi cũng hiểu được công nghệ điện tử sẽ khó có độ bền lâu dài, nhất là những phần mềm sử dụng cho các hoạt động mạnh như golf.

Thời điểm 2 năm trước, thị trường Golf 3D chưa có sự phát triển mạnh như hiện nay, lúc đó Golf 3D mới được các golfer Việt biết đến chứ chưa nhiều người chọn chơi và trải nghiệm. Chưa kể, nhiều golfer lại nhận định rằng công nghệ golf tốt khi ở nước ngoài, quốc tế thôi, chứ đã về Việt Nam thì hàng không chính hãng lại còn nhập các phiên bản cũ là nhiều.

Lúc mới nghe qua tôi nghĩ cũng đúng, Việt Nam mình golf chưa phát triển, chỉ mới được biết đến rộng rãi từ khoảng 2017, các sân Golf truyền thống chơi chưa chán thì chẳng có lý do gì để chuyển qua Golf Indoor. Vậy thì sẽ rất ít các đơn vị đầu tư phân phối loại cao cấp hay cải tiến phiên bản cho thị trường Việt Nam.

Tôi có người quen cũng nghe các bên tư vấn, lắp thử phần mềm giá trị thấp khoảng 200tr, nhưng nó là model từ 2-3 năm trước, tức khoảng năm 2015. Lắp đâu được chỉ hơn 1 tháng thì máy móc bắt đầu tải chậm, mở hoạt động cũng mất 10 – 15p đợi, bóng đánh tới chạm màn chiếu rồi nhưng người chơi “chống gậy” phải 5s rồi hệ thống mới nhảy yard,… ti tỉ những vấn đề xảy ra mà khi lắp đặt chẳng bên tư vấn nào báo trước cả. Đừng nói đến báo trước, ngay cả khi có sự cố cần bảo dưỡng gọi cũng không có phản hồi về những trường hợp này.

Nhưng thời gian để tôi thoải mái lên sân 3 lần trong tuần thì quá khó, có tuần bận rộn tôi chẳng có cơ hội cầm gậy chứ nói gì đến ra sân golf. Đồng thời, công việc tôi thường xuyên hẹn gặp các đối tác, khách hàng sang trọng nên cũng có nhu cầu xây dựng, lắp đặt một phòng kín nhưng vẫn tạo cảm giác thân mật và riêng tư để dễ dàng làm việc.

Chính vì đặc thù gặp gỡ đối tác, khách hàng và các anh các chú, nên tôi quyết định đầu tư nhiều vào phòng Golf 3D này để tránh sự cố như ông bạn tôi. Tìm hiểu các đơn vị lắp đặt phòng Golf 3D trên thị trường, tôi được người quen giới thiệu đến OKONGOLF. Lúc đầu ấn tượng với OKONGOLF nhất có thể là sự phát triển lâu dài tại Hàn Quốc – một trong những đất nước có ngành Golf 3D rất phát triển, nhưng cũng đào thải rất nhanh. Nhưng OKONGOLF có mặt lâu trên thị trường đến vậy chắc chắn là một thương hiệu chất lượng và tầm cỡ.

Đó có thể là một trong những cơ duyên may mắn nhất đến với tôi. Phòng tôi lắp đặt là công nghệ UDR 4.0 mới nhất tại Hàn Quốc nên thật sự rất bền, dùng gần 2 năm vẫn không bị giật lag. Độ chậm trễ gần như bằng 0.

“…OKONGOLF giúp tôi thi đấu online, thăng hạng điểm kép và mang gần 200 sân golf thế giới về tư gia…”

Phải nói đến cơ duyên biết đến OKONGOLF là nhờ bạn bè golfer giới thiệu, tôi mới có thể hài lòng khi sở hữu một phòng Golf 3D ngay giữa không gian phòng khách nhà mình. Được tư vấn về diện tích lắp đặt và các thông tin cần thiết, chính quản lý OKONGOLF dẫn tôi tham quan một số dự án đang thi công cho khách hàng và trải nghiệm thực tế tại chuỗi phòng kinh doanh golf 3D mà bên em đã lắp trước đó.

Thú thật, ấn tượng đầu đã tốt thì những dịch vụ và trải nghiệm sau tôi đều rất ưng ý. Chơi Golf tại hệ thống Golf 3D OKONGOLF Việt Nam cảm giác khác hẳn so với phòng 200tr của anh bạn tôi trước đây, vì được ứng dụng công nghệ UDR 4.0 mới nhất nên đồ họa sắc nét rõ, âm thanh cũng chân thật và đặc biệt là hệ thống cảm biến rất nhạy. Bóng chạm gậy là hệ thống đã tính yard rồi chứ không cần phải chạm đến màn hình chiếu.

[cta-3d]

Đặc biệt, Golf 3D OKONGOLF tại thời điểm đó hay hiện tại đều đi đầu trong việc điều chỉnh swing, là đàn anh và dẫn đầu trong các chế độ game luyện tập cũng như các giải thi đấu online. Nếu golfer nào đã trải nghiệm các phòng Golf 3D rồi thì sẽ nhận thấy một bất cập ở những hệ thống này đó là không thể so sánh cùng một lúc video swing của người chơi với video liên kết vòng swing chuẩn. Mà thay vào đó, golfer muốn so sánh thì phải liên tục chuyển màn hình qua lại để theo dõi.

Nhưng ở OKONGOLF thì khác, Golfer hoàn toàn có thể so sánh đồng thời, cùng lúc 2 video này trên cùng màn hình chiếu mà không phải mất công chuyển qua lại. Việc này giúp tôi hay bất kỳ golfer nào cũng dễ dàng biết được điểm yếu, điểm sai trong tư thế cũng như kỹ thuật golf của mình một cách chính xác và khách quan. Từ đó có sự điều chỉnh, chỉnh sửa và khắc phục, trong 3 tháng đầu tiên lắp đặt Golf 3D OKONGOLF tôi đã giảm được 5 kép khi đánh giao lưu trên sân thật.

Và tôi dành ra gần 2 năm để chơi các chế độ game trong máy nhưng cũng chưa nhuần nhuyễn vì có rất nhiều chương trình chơi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi level khi chơi được tăng lên rõ rệt, đó cũng là một phần giúp hạ điểm kép nhanh chóng.

Các giải đấu online cũng thường xuyên được tổ chức, lúc đầu chưa có nhiều golfer Việt lắp thì tôi tham gia các giải đấu tại Hàn là chủ yếu. Nhưng khoảng 1 năm nay thì tôi thấy hệ thống hiển thị người chơi Việt trên hệ thống OKONGOLF khá nhiều, nên anh em golfer Việt hay hẹn cuối tuần là giao lưu online. Kể cả 3 tháng nay miền Nam chịu ảnh hưởng từ dịch Covid – 19, các sân Golf đóng cửa thì chúng tôi vẫn lên sân chơi golf đều đặn, vẫn không có quá nhiều sự khác biệt khi chơi golf sân cỏ.

Tôi có thể được coi là một trong những golfer đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt Golf 3D và lắp đặt hệ thống OKONGOLF. Chất lượng cũng như phong cách dịch vụ tại Golf 3D OKONGOLF giúp tôi thi đấu Golf online, thăng hạng điểm kép và mang gần 200 sân Golf thế giới về tư gia.

“…sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng, cá nhân hóa, hiện đại và chuyên nghiệp…”

Tôi đã có chia sẻ phòng Golf 3D này được lắp đặt ngay trong phòng khách và giữa ngôi nhà, thế nên tôi rất quan tâm tới thiết kế cũng như sự hài hòa tổng thể. Lúc đầu tìm hiểu tôi nghĩ rằng OKONGOLF chỉ là đơn vị lắp đặt và thi công công nghệ Golf 3D thôi, chứ để đi chi tiết về thiết kế, chỉnh sửa nội thất thì phải cần nhờ đến đơn vị chuyên về kiến trúc.

Thực tế lúc đó tôi cũng đã liên hệ đến nhiều bên thiết kế kiến trúc và nội thất sau khi ký hợp đồng Golf 3D để tính phương án chỉnh sửa lại sao cho phù hợp và phong cách Tân cổ điển của nhà tôi. Vì với những ngôi nhà theo hướng hiện đại thì rất dễ để có thể hòa hợp với bất cứ mô hình trang trí nào, nhưng phong cách Tân cổ điển thì khác, nếu không đầu tư thì sẽ trở nên tách rời, không phù hợp và mất giá trị ngôi nhà.

Thế nhưng, sang ngày hôm sau, quản lý dự án OKONGOLF đã đưa tôi bản vẽ 2D và lên market 3D về thiết kế phòng Golf Indoor này. Tôi có phần ngạc nhiên vì họ có sự nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết cũng như sở thích của tôi. Tôi thích sự cá nhân hóa, ở các đồ vật dụng bằng gỗ đều được khắc tên lên như khẳng định quyền sở hữu, họ cũng để ý điều này khi khắc tên vào các thành phần phòng Golf 3D và cả bộ gậy Kenichi của tôi trước đó.

Tôi có nghe cháu Tuấn Anh tư vấn và nói về quy trình lên bản vẽ 2D và market 3D trước khi lắp đặt, thế nhưng không nghĩ bên họ có thể làm một cách chi tiết và bài bản như thế này. Và cũng nhờ vậy tôi mới biết được ngoài kiến thức về Golf 3D, Tuấn Anh còn học qua kiến trúc và hiện đang có 2 chứng chỉ kiến trúc tại Học viện danh tiếng ở Hàn.

OKONGOLF không chỉ sở hữu những hệ thống công nghệ Golf 3D chất lượng mà còn sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng, cá nhân hóa, hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tận tâm.

“…đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, hơn 10 năm kinh nghiệm nên tôi hoàn toàn yên tâm…”

Điểm đặc biệt để OKONGOLF có thể chinh phục tôi là đội ngũ kỹ sư cố vấn và giám sát Golf 3D. Như lúc đầu tôi chia sẻ, khi biết đến golf 3D nhiều người không tin rằng sẽ có hệ thống đủ tốt và công nghệ mới nhất hay chưa, vì mô hình này quá mới và các thương hiệu đó chưa có chi nhánh tại Việt Nam để cam kết bảo hành một sản phẩm dịch vụ tới hơn nửa tỷ. Nhưng OKOGOLF lại đảm bảo được khi hợp tác với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, hơn 10 năm kinh nghiệm nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Quy trình lắp đặt 17 bước rõ ràng, đúng quy chuẩn, thực hiện nhanh gọn. Ở những khâu lắp ráp các phần mềm, phần cứng hay kiểm tra lần cuối thì chính bác kỹ sư cố vấn là người trực tiếp thực hiện. Còn các bước còn lại bác cũng theo dõi giám sát kỹ, bất kỳ sự cố nào phát sinh thì dù ở bước nào bác cũng là người thực hiện khắc phục vì nó cần sự chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

“…các nhân viên thi công, lắp đặt cũng lịch sự, dễ thương, nhiệt tình…”

Dịch vụ đẳng cấp mà OKONGOLF đem lại cho chính tôi hay những vị khách hàng khác có thể ít đơn vị nào làm được. Từ đội ngũ cấp cao, đến kỹ sư chuyên môn và nhân viên thi công đều mang đến tôi cảm giác mình được phục vụ như một “thượng đế” thực thụ.

Nếu các bác để ý, ở nhiều đơn vị thi công, nhân viên làm thường sẽ hay gây gổ, cãi lộn, làm ồn rất nhiều vì không có tiếng nói chung cũng như không có quy trình cụ thể. Nhưng ở OKONGOLF, các nhân viên thi công, lắp đặt cũng lịch sự, dễ thương, nhiệt tình lắm. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng tại OKONGOLF cũng được rõ ràng, cụ thể. Thời hạn bảo hành 12 tháng, cứ định kỳ 1 tháng các em bảo hành online 1 lần, 3 tháng bảo hành offline. Giờ tôi sử dụng gần 2 năm nhưng cần gì gọi đều được hỗ trợ rất tốt.

Đến tận bây giờ là gần 2 năm lắp đặt phòng Golf 3D OKONGOLF Việt Namrồi, tôi vẫn thỉnh thoảng hẹn gặp em Tuấn Anh cùng các cộng sự của em để trò chuyện, giao lưu và chia sẻ thân tình như những người bạn. Biết được chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ bên OKONGOLF, bạn bè tôi mỗi lần hỏi phòng Golf 3D hay gậy golf, phụ kiện Golf tôi đều giới thiệu đến OKONGOLF Việt Nam.

“Tiếng lành đồn xa” – với tinh thần phụng sự khách hàng và lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, tôi tin OKONGOLF sẽ tiếp tục lớn mạnh và bền vững hơn nữa. Vì cho dù chất lượng có tốt đến đâu nhưng dịch vụ không đáp ứng được, hoặc ngược lại, tôi nghĩ sẽ khó có khách hàng nào có thể chấp nhận trong khi họ hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ khác tốt hơn.

Những giá trị vô hình nhưng rất giá trị mà Golf 3D OKONGOLF Việt Nam mang đến cho tôi cũng như cho khách hàng, golfer tại Việt Nam chắc chắn là đều mà bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm nhận được.

Trên đây chỉ là 1 trong số rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ của OKONGOLF, cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ thi công đang công tác tại đây. OKONGOLF hy vọng sẽ tiếp tục phụng sự khách hàng với những tiện ích tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

Ngày đăng 16:54 - 27/05/2022 - Cập nhật lúc:09:17 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhật Bản

1-8-26 Doshin, Kita-ku, Osaka, Nhật Bản

Hotline: 080 3768 5136

Hàn Quốc

520 Yeongdong-daero, Gangnam, Seoul, Hàn Quốc

Hotline: 010 9772 0798

Singapore:

263 Tanjong Katong, Singapore

Hotline: 437050

Mỹ

401 Half Day Rd, Buffalo Grove, Illinois, Mỹ

Hotline: 847 320-0010

Đài Loan

7 Xinyi, Phố Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan

Hotline: 0086 530 8624

Canada

170 Mackay Street, Ottawa, Canada

Hotline: 780 357 6834